เลือก CCTV แบบไหนให้ตรงใจ

เลือก CCTV แบบไหนให้ตรงใจ

img-1

เลือกกล้องวงจรปิดแบบไหนที่ตรงใจ "คุณ"

Standard Camera

[กล้องวงจรปิดแบบมาตรฐาน]

หรือบางครั้งเรียกว่า BOX Camera กล้องชนิดนี้เหมาะ สำหรับพิ้นที่ที่มีแสงสว่างตลอดเวลา หากต้องการนำไปติดตั้งนอกอาคาร (Outdoor) ตากแดดตากฝนจะต้องติดตั้งภายใน Housing สำหรับจุดเด่นของกล้องก็คือสามารถเปลี่ยนเลนส์ได้ (ราคาจึงไม่ได้รวมราคาเลนส์ไปด้วย) จึงสามารถเลือกเปลี่ยนเลนส์ให้เหมาะสมกับงานได้

Bullet Camera

[กล้องวงจรปิดแบบทรงกระบอก หรือ กระสุน]

เป็นกล้องที่มีเลนส์สำเร็จรูปในตัวมีโครงสร้างแข็งแรง สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอก ด้วยคุณสมบัติกันฝุ่น, กันน้ำ จึงทำให้สามารถนำไฟใช้งานได้ในทุกสถานที่ เช่น โรงงานอุตสาหกรรม, หน้าบ้าน, บริเวณถนน

Dome Camera

[กล้องวงจรปิดแบบโดม]

เป็นกล้องที่มีรูปร่างเล็ก กะทัดรัด รูปลักษณ์ครึ่งวงกลมคล้ายโดม เป็นกล้องที่เหมาะกับการติดตั้งในพื้นที่ซึ่งต้องการความสวยงาม  เมื่อติดตั้งแล้วดูเรียบร้อย ไม่สะดุดตา จุดเด่นของกล้องชนิดนี้ คือสามารถหมุนปรับมุมกล้องได้รอบตัว 360 องศา นิยมติดตั้งภายในอาคาร

Speed Dome Camera

[กล้องวงจรปิดแบบlสปีดโดม]

เป็นกล้องที่เราสามารถควบคุมการทำงานของกล้องได้อย่างอิสระทั้ง ก้ม เงย หรือ ซูมภาพ (Pan / Tilt / Zoom) มีทั้งแบบติดตั้งภายใน และภายนอกอาคาร เหมาะสำหรับติดตั้งเพื่อตรวจตราบริเวณโดยรอบของพื้นที่ การควบคุมกล้องสปีดโดมสามารถสั่งการจากโปรแกรมที่ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์หรือสั่งการจากแผงควบคุมสำเร็จรูปได้

Spy Camera

[กล้องวงจรปิดแบบซ่อน]

จุดประสงค์หลักเพื่อซ่อนไม่ให้มองเห็นว่ามีกล้องติดตั้งอยู่จุดไหนบ้าง บางครั้งเรียกว่า กล้องรูเข็ม ความละเอียดภาพไม่ค่อยสูงมาก รูปแบบโครงสร้างแตกต่างกันไป เช่น ซ่อนอยู่ใน Smoke Detector

สรุปข้อดี

กล้องวงจรปิดแบบมาตรฐาน (Box Camera) คือสามารถเปลี่ยนเลนส์ได้ตามความต้องการซึ่งมีให้เลือก 3 แบบคือ Fixed Lens เป็นเลนส์ที่ไม่สามารถปรับระยะได้, Vari focal Lens เป็นเลนส์ที่สามารถปรับระยะได้, Vari focal Lens เป็นเลนส์ที่สามารถปรับระยะได้ และ Auto Iris Lens เป็นเลนส์ที่ปรับระยะได้และปรับม่านแสงอัตโนมัติเมื่อมีแสงมากหรือน้อย  เพื่อให้ภาพมีความชัดเจน  

กล้องวงจรปิดแบบทรงกระบอก (Bullet Camera) และกล้องวงจรปิดแบบโดม (Dome Camera) มีเลนส์ในตัว  แต่ต้องเลือกขนาดเลนส์ตามความเหมาะสม ซึ่งมีให้เลือกใช้งานตั้งแต่ ขนาด 2.8 mm, 3.6mm, 4mm, 6mm และยังมีรุ่นที่มีอินฟราเรด (IR) ในตัว  เพื่อให้สามารถมองเห็นวัตถุในที่มืดได้ ระยะอินฟราเรดมีให้เลือกตามความเหมาะสม ตั้งแต่ 10m, 20m, 30m, 40m หรือ 80m สามารถเลือกได้ตามลักษณะงานที่ต้องการ

สนใจติดต่อสอบถาม บริษัท แสงชัยมิเตอร์ จำกัด

ให้บริการด้วยประสบการณ์กว่า 50 ปี

มากประสบการณ์

ให้บริการด้วยประสบการณ์กว่า 60 ปี

สินค้าคุณภาพ

มากกว่า 10,000 รายการ

รางวัลธรรมาภิบาลดีเด่นแห่งปี 2553

บริการด้วยใจ

รางวัลธรรมาภิบาลดีเด่นแห่งปี 2553

Call Center: 02-299-3333

ตั้งแต่วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 8.30-17.30 น. และวันเสาร์ เวลา 8.30 - 15.30 น.

กรุณาเข้าสู่ระบบหรือ สมัครเป็นสมาชิกของเรา

สมาชิกสามารถดาวน์โหลดคู่มือการใช้งาน และ Software ที่จำเป็นสำหรับการใช้งานตัวเครื่อง รวมถึงได้รับความสะดวกสบายในการขอใบเสนอราคา คุณสามารถ:

เข้าสู่ระบบด้วยบัญชี Faceboook ของคุณ

หรือ
ลืมรหัสผ่าน?

สินค้าในใบเสนอราคาของคุณ

คุณยังไม่ได้เลือกใส่สินค้า
ในใบเสนอราคาของคุณ