ตอบรับมาตรฐาน มอก. รูปแบบใหม่ด้วย Laser Marker ของ Panasonic

ตอบรับมาตรฐาน มอก. รูปแบบใหม่ด้วย Laser Marker ของ Panasonic

     จากที่สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) ตาม พ.ร.บ.มาตรฐานฯ และกฎกระทรวงฉบับใหม่ กำหนดให้ผู้รับอนุญาตทุกรายจะต้องแสดงรายละเอียดข้อมูลในใบอนุญาต และข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าที่ได้รับใบอนุญาตในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ : QR CODE คู่กับเครื่องหมายมาตรฐานสินค้า : มอก. และนำไปติดแสดงบนสินค้าที่ได้รับใบอนุญาต ซึ่งจะทำให้ประชาชนสามารถตรวจสอบรายละเอียดของสินค้าได้ง่ายๆ เพียงสแกน QR Code ก่อนตัดสินใจซื้อ รวมทั้ง เป็นข้อมูลในการตรวจสอบหรือร้องเรียนในกรณีที่สินค้าไม่เป็นไปตามมาตรฐานที่ระบุไว้ ซึ่งจะมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 21 ม.ค. 2564 เป็นต้นไป

 

     จากข่าวนี้แสดงว่าต่อไปนี้สินค้าทุกตัวต้องติด QR Code และจะดีมากแค่ไหน หากบนสินค้าของท่านนั้นมีรายละเอียด มาตรฐาน มอก. และ QR Code ติดแน่นทนนานบนสินค้า ไม่ลบเลือน สวยงาม อ่านง่าย ขอแนะนำ Laser Marker จาก Panasonic ที่สามารถช่วยสร้างและมาร์ก QR code บนตัวสินค้าได้อย่างง่าย โดยไม่ต้องมีโปรแกรมอื่นเพิ่มเติม นอกจาก QR Code แล้ว Laser Marker สามารถมาร์กสัญญาณลักษณ์ มอก. หรือข้อมูลอื่นลงบนตัวสินค้าได้พร้อมกันภายในครั้งเดียว (Laser marker รองรับไฟล์รูปภาพหรือโลโก้ได้ทั้ง JPEG, VEC, DXF, HPGL, BMP, AI, EPS) และด้วย Laser Marker เป็นเครื่องพิมพ์ที่ใช้ความร้อนจากแสงเลเซอร์กัดลงบนผิวชิ้นงานโดยตรงทำให้ติดแน่นทนนานบนสินค้า ไม่ลบเลือน หรือหลุดออกง่าย จนเกิดปัญหาข้อมูลหายหรือติดสติ๊กเกอร์ข้อมูลสลับตัวสินค้า จนเกิดความผิดพลาด ส่งผลให้เกิดการร้องเรียน สร้างความเสียหายกับตัวสินค้า อีกทั้ง Laser Mark สามารถมาร์กได้ทั้งวัสดุโลหะและอโลหะทุกชนิด

 
ตัวอย่างชิ้นงานที่มาร์กด้วย Laser Marker ของ Panasonic
ดูรายละเอียด Panasonic Laser marker :https://bit.ly/3atUVZD

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือสนใจนำตัวอย่างชิ้นงานมาทดลองมาร์ก ฟรี

ติดต่อ sunx@sangchaimeter.com, 086-3404279, 0864485651

สนใจติดต่อสอบถาม บริษัท แสงชัยมิเตอร์ จำกัด

ให้บริการด้วยประสบการณ์กว่า 50 ปี

มากประสบการณ์

ให้บริการด้วยประสบการณ์กว่า 60 ปี

สินค้าคุณภาพ

มากกว่า 10,000 รายการ

รางวัลธรรมาภิบาลดีเด่นแห่งปี 2553

บริการด้วยใจ

รางวัลธรรมาภิบาลดีเด่นแห่งปี 2553

Call Center: 02-299-3333

ตั้งแต่วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 8.30-17.30 น. และวันเสาร์ เวลา 8.30 - 15.30 น.

กรุณาเข้าสู่ระบบหรือ สมัครเป็นสมาชิกของเรา

สมาชิกสามารถดาวน์โหลดคู่มือการใช้งาน และ Software ที่จำเป็นสำหรับการใช้งานตัวเครื่อง รวมถึงได้รับความสะดวกสบายในการขอใบเสนอราคา คุณสามารถ:

เข้าสู่ระบบด้วยบัญชี Faceboook ของคุณ

หรือ
ลืมรหัสผ่าน?

สินค้าในใบเสนอราคาของคุณ

คุณยังไม่ได้เลือกใส่สินค้า
ในใบเสนอราคาของคุณ