ฉนวนใยหิน Rock Wool นำไปใช้งานประเภทใดบ้าง

ฉนวนใยหิน Rock Wool นำไปใช้งานประเภทใดบ้าง

ROCK WOOL เส้นใยหินบะซอลท์เกิดจากกระบวนการจากธรรมชาติของภูเขาไฟ นำมาใช้งานสำหรับการผลิตฉนวนกันความร้อน มีคุณสมบัติกันความร้อนได้ดี และยิ่งกว่านั้น ยังมีคุณสมบัติในการดูดซับกันเสียงได้ดีเยี่ยม และที่สำคัญในเรื่องการป้องกันอัคคีภัยอีกด้วย จึงเหมาะนำไปใช้งานได้หลากหลายประเภท ดังนี้

การนำไปใช้สำหรับอาคารสำนักงาน

ฉนวนระบบท่อปรับอากาศของ Rock Wool ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษสำหรับอาคารสำนักงาน เช่น ผนังกั้นห้อง บุด้วยฉนวนกันความร้อนและเก็บเสียง, ผนังตึกเคอร์เท่นวอลล์(Certain Wall) บุด้วยฉนวนป้องกันเสียง,ไอร้อน,ทนไฟ และทนทานต่อทุกสภาวะอากาศ, ฉนวนม้วนแอนตี้คอน(Anticon TM roofing blanket ) เป็นฉนวนเคลือบหน้าด้วยเทอร์โมฟอยล์(Thermofoil) เหมาะสำหรับบุใต้หลังคาเพื่อลดอุณหภูมิความร้อน ตลอดจนป้องกันเสียง และการระเหยของไอน้ำเป็นอย่างดี

การนำไปใช้สำหรับบ้านพักอาศัย

ในภาวะโลกร้อน อุณหภูมิสูงขึ้น ติดตั้งฉนวนที่มีประสิทธิภาพภายในบ้าน ฉนวนสำหรับบ้านพักอาศัยโดยเฉพาะ อาทิ ฉนวนม้วน, ฉนวนบุฝ้าเพดาน, ฉนวนบุผนังกันน้ำ, ฉนวนสะท้อนแสง และควบคุมอุณหภูมิด้วยฉนวนเคลือบหน้าด้วยเทอร์โมฟอยล์(Thermofoil) ซึ่งมีความสะดวก และง่ายต่อการติดตั้งกับโครงสร้างเดิม

การนำไปใช้สำหรับระบบท่อปรับอากาศ

วัสดุฉนวนร็อควูล ได้รับการพัฒนาให้เหมาะกับการใช้บุภายใน และภายนอกของงานระบบท่อปรับอากาศ เพื่อลดเสียง,ไอร้อน และการจับตัวเป็นน้ำแข็ง

การนำไปใช้เป็นฉนวนป้องกันเสียงสะท้อน

วัสดุฉนวนร็อควูล เพื่อใช้ป้องกันเสียงสะท้อนในสตูดิโอ และได้ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับใช้ในผลิตภัณฑ์ที่ต้องการควบคุมเสียง เช่น พัดลมอุตสาหกรรม หรือระบบวางท่อภายในโรงงาน โดยปกติการติดตั้งฉนวนกันเสียงจะทำไปพร้อมกับงานก่อสร้าง แต่ฉนวน Rock Wool สามารถใช้ ติดตั้งภายหลังการก่อสร้างได้ และยังคงให้ประโยชน์ในการป้องกันเสียงได้ดี ด้วยค่าใช้จ่ายที่สุดประหยัด

การนำไปใช้เป็นฉนวนอุตสาหกรรม

วัสดุฉนวนร็อควูลเหมาะสำหรับใช้ในการบุถัง,บุผนัง,บุป้องกันความร้อนจากภายนอกตู้อบ และท่อส่งวัตถุดิบ รวมถึงการใช้ในงาน อุตสาหกรรมยานยนต์ เรือเดินทะเล และอุตสาหกรรมทั่วไป

สนใจติดต่อสอบถาม บริษัท แสงชัยมิเตอร์ จำกัด

ให้บริการด้วยประสบการณ์กว่า 50 ปี

มากประสบการณ์

ให้บริการด้วยประสบการณ์กว่า 60 ปี

สินค้าคุณภาพ

มากกว่า 10,000 รายการ

รางวัลธรรมาภิบาลดีเด่นแห่งปี 2553

บริการด้วยใจ

รางวัลธรรมาภิบาลดีเด่นแห่งปี 2553

Call Center: 02-299-3333

ตั้งแต่วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 8.30-17.30 น. และวันเสาร์ เวลา 8.30 - 15.30 น.

กรุณาเข้าสู่ระบบหรือ สมัครเป็นสมาชิกของเรา

สมาชิกสามารถดาวน์โหลดคู่มือการใช้งาน และ Software ที่จำเป็นสำหรับการใช้งานตัวเครื่อง รวมถึงได้รับความสะดวกสบายในการขอใบเสนอราคา คุณสามารถ:

เข้าสู่ระบบด้วยบัญชี Faceboook ของคุณ

หรือ
ลืมรหัสผ่าน?

สินค้าในใบเสนอราคาของคุณ

คุณยังไม่ได้เลือกใส่สินค้า
ในใบเสนอราคาของคุณ